Số hóa và lưu trữ điện tử

Công tác văn thư lưu trữ là hết sức cần thiết và là bắt buộc, nhưng lại là nỗi thống khổ của các tổ chức và doanh nghiệp. Phương pháp truyền thống là lập mục lục cho các văn bản, giấy tờ, sau đó giữ trong kho lưu trữ và tìm kiếm khi cần. Công việc này tốn rất nhiều thời gian và chóng làm hư hỏng tài liệu gốc. Việc scan và lưu trữ điện tử cũng bắt đầu được tiến hành ở nhiều nơi, nhưng công việc này còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

Thấu hiểu vấn đề này, Công ty Cổ phần Phần mềm VIAMI đã cho ra đời sản phẩm số hóa và lưu trữ điện tử mang tên V-Scan và V-Archive, nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện hàng ngày dễ như lật trang giấy.

V-Scan sử dụng các thiết bị camscanner chụp tài liệu trong vòng 1 giây/trang và xử lý tức thì các hình ảnh thu được nhằm mang đến cho người dùng những tài liệu số hóa chỉnh chu và có chất lượng tốt nhất. V-Scan có thể cung cấp ngay các sản phẩm số hóa trên các máy tính cá nhân hoặc cung cấp gián tiếp cho V-Archive để xử lý và lưu trữ. V-Scan có thể được coi là “phần mềm photocopy điện tử”.

V-Archivegiải pháp phần mềm quản lý lưu trữ số lượng lớn cho đến rất lớn các tài liệu số hóa với mục đích tìm kiếm và khai thác nhanh chóng, đồng thời có khả năng tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp khác như ERP, văn phòng, quản trị nội dung… V-Archive sử dụng những chỉ mục (metadata) tự do định nghĩa bởi người dùng và có thể tìm kiếm theo từ khóa, ngữ cảnh, nội dung… một cách nhanh chóng.

Tham khảo chi tiết tại V-Archive.vn

Bình luận
Tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.